Mẫu cầu thang

Một căn nhà đẹp ngoài các hạng mục phục vụ cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia chủ như phòng khách, phòng ngủ… thì không thể không nhắc đến các hạng mục quan trọng như cầu thang, cửa nhà, hàng rào, cổng sắt. Việc bố trí và sắp xếp các khu vực này với nhau là chìa khóa để chúng ta có một không gian hoàn hảo.

Cầu thang gỗ được nhiều gia đình ưa chuộng từ rất xa xưa và chưa bao giờ trở lên lỗi thời, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, cổ kính cho ngôi nhà của bạn. Với loại cầu thang gỗ được làm gỗ lim – loại cầu thang này rất bền với thời gian, thời gian sử dụng sản phẩm càng lâu thì độ bóng càng cao làm tăng vẻ đẹp tinh tế cho cầu thang của bạn.

Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang
Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang Mẫu cầu thang

Mô tả dịch vụ

Cầu thang là một bộ phận quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Cầu thang không chỉ đơn giản là sợi dây để kết nối các tầng với nhau mà việc thiết kế cầu thang là cả một nghệ thuật, mang lại sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên khi có khách đến chơi nhà. 
 
Hiện nay, cầu thang gỗ đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất bởi vẻ đẹp hoàn mỹ  mà nó mang lại, không chỉ cao quý, thánh thiện mà còn thân thiện, gần gũi với môi trường. Đặc biệt, cầu thang gỗ có thể kết hợp hài hòa với tất cả các đồ nội thất trong ngôi nhà.
 
Lợi ích thiết thực mà cầu thang gỗ mang lại:
 
- Ngôi nhà được thiết kế có sự kết hợp của cầu thang gỗ và sàn gỗ mang đến một không gian vô cùng khác biệt, sang trọng và hài hòa so với cầu thang được thiết kế bằng gạch đá. Bên cạnh đó, cầu thang gỗ sẽ thảo mãi được nhu cầu nghệ thuật của chủ nhà với các họa tiết tinh tế với các họa tiết tinh tế và sắc bén, thể hiện sự cao quý và sang trọng. Cầu thang gỗ còn thể hiện gia thế của chủ nhà, vì vậy nó thường được trang trí trong các ngôi biệt thự với thiết kế sang trọng, quyền quý.
 
- Cầu thang gỗ được thiết kế kết hợp với nội thất đồ gỗ sẽ tạo nên sự thân thiện, mang đến một không gian trong lành và có lợi về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 
- Chất liệu gỗ đa năng, mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông cho không gian, còn mùa hè thì lại có cảm giác thoải mái, mát mẻ.
 
- Cầu thang gỗ được làm từ 100% nguyên liệu gỗ thiên nhiên nên không chứa các chất độc hại. Đồng thời, có thể dễ dàng lau chùi mà không cần dùng đến chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ em.
 
- Cầu thang gỗ có khả năng hút và khả không khí, đồng thời điều hòa không khí trong gia đình, mang lại không gian gia đình luôn mát mẻ, thoáng đãng.

Một số dịch vụ đi kèm cụ thể: